Mách mẹ bầu chọn mua túi đựng đồ đi sinh phù hợp và chủ đụng nhất

Túi đựng đồ đi sinh là sản phẩm được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn bởi tính tiện lợi và gọn gàng khi mang theo. Không chỉ dùng khi đi sinh, mà túi còn được dùng khi mẹ cho bé đi chơi hay đi ra ngoài, hoặc đi tiêm phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn túi đựng đồ cho mẹ bầu chuẩn bị đi sinh một cách phù hợp và chủ động nhất
Đọc ngay nếu bạn chuẩn bị sinh em bé: chuẩn bị đồ trước khi sinh cho mẹ và bé
Túi đựng đồ sơ sinh giúp các mẹ sắp xếp đồ đi sinh một cách gọn gàng

 

1. Chọn túi đựng đồ căn cứ vào ưu điểm của túi đựng đồ đi sinh
Túi đựng đồ sơ sinh là một sản phẩm được các mẹ bầu yêu thích. Các mẹ nên chọn túi đựng đồ cho con có đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau:
Túi phải giúp mẹ bầu đựng được rất nhiều đồ cho trẻ sơ sinh như khăn tắm, khăn xô, khăn quàng cổ, sữa bỉm, quần áo sơ sinh…giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm đựng đồ cho con mà không bỏ quên bất kỳ sản phẩm nào.
Túi được thiết kế có dây giúp mẹ dễ dàng mang theo và di chuyển. Mẹ nên chọn những loại túi có thiết kế tinh tế, thuận tiện cho việc di chuyển.
Các mẫu túi sơ sinh khá đa dạng về kiểu dáng và kích thước, mẹ bầu nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại túi có kích thước phù hợp nhất.
Túi được thiết kế với rất nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà mẹ có thể chọn cho mình một thương hiệu thích hợp nhất.
Túi thường có thêm ưu điểm khá nhỏ nhắn, thiết kế kết hợp màu sắc và họa tiết xinh xắn, năng động, trẻ trung giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái và chủ động nhất trong việc chuẩn bị đồ cho con.
2. Những đồ mẹ cần chuẩn bị khi đi sinh
Trước khi đi sinh mẹ bầu cần chuẩn bị trong túi đựng đồ của mình những danh mục sản phẩm sau:
  • 2 bộ quần áo sơ sinh cho trẻ, 2 bộ bao tay, bao chân, mũ sơ sinh, quần đóng tã giấy, tã chéo
  • Khăn xô tắm 2 cái, khăn quàng cổ 5 cái.
  • Miếng lót sơ sinh. Các mẹ nên chọn sản phẩm của bobby – một thương hiệu tã giấy trẻ em uy tin được các bà mẹ tin dùng.
  • Sữa non cho trẻ sơ sinh, bình uống sữa, cốc, thìa cho trẻ.
  • Băng rốn, nước muối sinh lý, tưa lưỡi, bông tăm, chanh để tắm cho bé
  • Quần áo cho mẹ sau sinh, tất, bông bịt tai
  • Khăn ủ cho bé.
  • Khăn voan đỏ, dao, nhánh tỏi, son dùng khi đưa bé về nhà
Tất cả danh mục trên các mẹ có thể khéo léo sắp xếp gọn gàng vào 1 túi đồ đi sinh trước thời gian dự sinh 1 tuần, điều này giúp cho mẹ có thể chủ động và dễ dàng di chuyển khi chuyển dạ sinh em bé.
Trên đây là một số lưu ý giúp các mẹ chuẩn bị đồ đi sinh và lựa chọn được túi đựng đồ đi sinh một cách phù hợp và chủ động nhất. Hi vọng mẹ và bé sẽ có 1 kỳ chuyển dạ thành công, mẹ tròn con vuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *