Làm thế nào để lựa chọn được cửa lưới chống muỗi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Muỗi là một vật trung gian gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người chúng ta. Đặc biệt, muỗi còn có khả năng sinh tồn cao,  sinh sôi và phát triển với tốc độ nhanh đáng kinh, tồn tại ở ngay bên cạnh con người. Nhằm ngăn chặn tình trạng này, đã có rất nhiều giải pháp được đề ra. Theo đó, chủ động phòng tránh muỗi đốt là một biện pháp hữu hiệu. Trong số những giải pháp, dùng lưới chống muỗi là cách được dùng nhiều nhất. Các loại cửa lưới chống muỗi cũng như cách dùng đúng cách sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên phải kể đến chính là cửa lưới chống muỗi mở quay. Sản phẩm này thường được lắp tại các lối cửa ra vào, ban công,.. Sản phẩm được thiết kế với các ô lưới nhỏ khiến cho muỗi và côn trùng không xâm nhập được vào nhà. Nguyên liệu chủ yếu để làm ra sản phẩm là lưới inox 316L với khung là nhôm định hình, giúp cửa có độ bền cao, không han gỉ. Ngoài ra, phần lưới inox gắn lăn cố định vào khung sắt bằng gioăng cao su nên rất chắc chắn. Cửa lưới chống muỗi không ray là sản phẩm thường được bố trí ở cửa đi, thông phòng. Phần lưới thường được làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ. Khung là loại nhôm định hình cao cấp, được sơn tĩnh điện. Khả năng chống muỗi và côn trùng của chúng khá tốt. Cộng thêm phần máng dưới là 1 thanh nhựa dẻo, cao 5mm định vị cho lưới chạy. Bởi vì là ray nhựa dẻo nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên, người già và các bé sẽ đi lại an toàn hơn mà không sợ bị vấp té, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa chống muỗi xếp. Nó có thể dùng chung cho cả cửa sổ và ra vào ngay trên một khung. Phần ray của sản phẩm khá nhỏ, chỉ khoảng 1cm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiện cho việc vệ sinh. Những căn nhà biệt thự cao tầng hay khu chung cư cao cấp rất thích hợp dùng loại sản phẩm này. Cửa lưới xếp là dòng sản phẩm với tính năng độc đáo. Chúng được xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), mang lại cảm giác gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này rất phù hợp lắp tại các lối cửa đi hoặc cửa sổ có kích thước lớn.

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi, Điều đầu tiên là phải thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng . Vì cửa lưới chống muỗi thông thường sẽ được lắp đặt tại những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào và ban công,…  nên chúng sẽ dễ bị những bụi bẩn từ bên ngoài bám vào. Do vậy chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cửa, bảo dưỡng cửa đúng thời gian để có thể đảm bảo được độ bền của cửa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Gia đình và những người thân yêu luôn là một mối quan tâm hàng đầu của mọi người, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới sức khỏe của họ. Hiện nay, những căn bệnh như  viêm não Nhật bản, Dirofilaria immitis, nhiễm virus West Nile, sốt xuất huyết, sốt rét,.. xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra  nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dân.

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi Hà Nội – phân loại và cách sử dụng của các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *