Tiêu chí nào để lựa chọn mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ?

Bạn cảm thấy băn khoăn vì không biết nên mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ hay không? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau khác bạn rơi vào tình thế hoang mang, lo lắng. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để có được tiêu chí chọn bàn làm việc và mua được phù hợp nhất!

Xem chi tiết: Dich vu chuyen van phong tron goi

Tiêu chí chọn bàn làm việc văn phòng giá rẻ?

Mục đích sử dụng, tính chất công việc

Cùng với tính chất, đặc thù công việc bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bàn làm việc văn phòng giá rẻ phù hợp với mình. Trong trường hợp bạn đang làm công việc văn phòng cần phải lưu trữ tài liệu, giấy tờ vậy thì hãy lựa chọn cho mình chiếc bàn làm việc có hộp cất xếp, ngăn kéo để đựng đồ dùng cho hợp lý.

Tiêu chí chọn bàn làm việc văn phòng giá rẻ?

Trong trường hợp, bạn làm công việc phải trực điện thoại hoặc máy tính thường xuyên. Vậy thì hãy lựa chọn mẫu bàn làm việc có diện tích rộng rãi và kiểu dáng thông minh.

Với những người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nghiên cứu thì hãy lựa chọn mẫu bàn làm việc có sự tối giản. Điều này có tác dụng giúp đầu óc thoải mái, tránh hiện tượng stress và lộn xộn. Nó cũng có công dụng giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

 Kích thước bàn làm việc

Khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng giá rẻ, bạn cần chọn kích thước phù hợp với dáng ngồi và dáng người của mình. Bạn có thể tham khảo một số kích thước sau đây:

Chiều cao: 0,75m là phù hợp nhất đối với ghế văn phòng.  Kích thước này được chuyên gia đánh giá phù hợp với khoảng cách từ mặt bàn tới mắt, đồng thời tránh gây ra các bệnh viên quan tới vai gáy, cột sống.

Chiều dài: Bàn làm việc sẽ có chiều dài phổ biến là 1,2m. Nhưng tùy vào từng nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại bàn có kích thước dài hơn từ 1,6 cho tới 1,8m.

Chiều rộng: Hãy xem xét để lựa chọn chiều rộng cân đối nhằm tạo ra sự hài hòa nhất cho tổng thể không gian.

Chất liệu bàn làm việc

Giá bàn làm việc văn phòng giá rẻ sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn chất liệu gỗ nào. Loại bàn có độ tinh xảo, được gia công kĩ lưỡng thì mức giá sẽ cao hơn. Còn với loại bàn có giá phải chăng sẽ làm từ một số loại gỗ như MFC hoặc gỗ ép.

>>>Tham khảo thêm: Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Tìm nhà cung cấp bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần xem xét khi mua bàn làm việc. Chất liệu, giá cả là yếu tố cần có nhưng yếu tố thẩm mỹ cũng không thể bỏ qua. Tốt nhất, hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng đơn vị cung cấp, chỉ lựa chọn nơi cung cấp có uy tín, địa chỉ rõ ràng, cam kết đầy đủ.

Tìm nhà cung cấp bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Bạn có thể tham khảo trên website chính thức của nhà cung cấp, gọi điện liên hệ xem tư vấn hoặc tới tận nơi xem xét. Tuyệt đối đừng tham rẻ để mua phải sản phẩm kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn.

Trên đây, dịch vụ vận chuyển văn phòng vừa cung cấp tới bạn một số bí quyết khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng giá rẻ. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *