Các Mẫu Xe Ô Tô Đẹp Giá Rẻ Trong Thị Trường Ô Tô

khi mua xe, hầu hết mọi người ai cũng đều muốn sắm một xe giá rẻ và được thiết kết sang trọng cho mình. Bài viết sau đây là số mẫu xe sedan có giá rẻ trong thị trường ô tô Việt.

1. Hyundai Grand i10

Từ khi ra mắt chỉ trong thời gian ngắn, Hyundai Grand i10 đã đạt được doanh số cao. Hiện nay đây mẫu xe có giá rẻ hơn so với nhiều mẫu xe khác trên thị trường hiện nay. Xe hạng A duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam.

  • Grand i10 1.2MT Base: 355 triệu đồng
  • Grand i10 1.2MT: 395 triệu đồng
  • Grand i10 1.2AT: 420 triệu đồng

Ưu điểm của Hyundai Grand i10 sedan chính là không gian nội thất rộng rãi so với các đối thủ trong phân khúc, trang bị đầy đủ mọi tính đăng được thiết kế đều để làm hài lòng người dùng, trong khi giá bán lại khá ổn, tuy sức cạnh tranh với các mẫu xe hạng C khác còn kém, nhưng không quá cao so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Nhược điểm của Hyundai Grand i10 chính là thiết bị an toàn còn khá yếu kém, khi đi các đoạn đường dài có nhiều hạn chế về động cơ, khả năng bền bỉ.

2. Mitsubishi Attrage

Mẫu sedan hạng C của Mitsubishi được nhập khẩu từ Thái Lan. Sở hữu kích thước tổng thể khiêm tốn so với đối thủ trong phân khúc, do đó Mitsubishi Attrage có được sự linh hoạt khi di chuyển trong đô thị. Được trang bị một động cơ kích thước nhỏ không chiếm nhiều kích thước tổng thể, do đó không gian nội thất mở rộng giúp mẫu xe này gây bất ngờ so với nhiều người khi bước vào bên trong. Hiện tại, mẫu xe này đang phân phối ra thị trường với 4 phiên bản với giá bán lần lượt:

  • Attrage MT Eco: 375,5 triệu đồng
  • Attrage MT: 405,5 triệu đồng
  • Attrage CVT Eco: 425,5 triệu đồng
  • Attrage CVT: 475,5 triệu đồng

Attrage CVT 2020 - Phiên bản số tự động, giá chỉ 460 triệu đồng

Động cơ của Mitsubishi Attrage dung tích nhỏ, do đó mẫu xe này khá tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra hộp số vô cấp CVT cũng là ưu điểm, giúp mẫu xe di chuyển khá êm ái và mượt mà, dù trong bất kỳ điều kiện nào. Tuy nhiên động cơ nhỏ lại là nhược điểm khiến mẫu xe này không có nhiều lợi thế khi di chuyển trên đường đèo dốc hay đường trường đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn.

3. Suzuki Ciaz

Đây là mẫu xe sinh sau đẻ muộn của phân khúc sedan hạng B. Được nhập khẩu từ Thái Lan, Suzuki Ciaz từng được kỳ vọng sẽ đạt được những thành công trong phân khúc sedan giá rẻ cao cấp như Honda City. Tuy nhiên giá trị thương hiệu còn non trẻ, cùng với sự định giá chưa phù hợp khiến mẫu xe này dần chìm vào quên lãng. Sẽ là lựa chọn rất đáng cân nhắc với những ai đang tìm kiếm một mẫu xe chất lượng, thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nội thất rộng rãi.

Suzuki Ciaz 2020 liệu có tạo nên kì tích tại Việt Nam khi đã từng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *