Những điểm nhấn lợi ích mà dự án bất động sản nhà phố Happy One Central có thể mang lại cho bạn

Bạn nghe rất nhiều lời quảng cáo, hài lòng về dự án khu căn hộ Happy One Central và tò mò về nó? Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Muốn rõ hơn về dự án trên thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, có rất nhiều thông tin hữu ích với bạn đấy.

Chủ đầu tư Happy One Central là ai?  : Hẳn là có nhiều người từng nghe về những dự án như  Happy One Thạnh Lộc quận 12; Happy One Linh Xuân quận Thủ Đức… Đây đều là những dự án được đầu tư bởi Vạn Xuân Group. Được biết đến là một trong những người dẫn đầu của bất động sản, những dự án xuất phát từ tập đoàn này đều được mọi người đánh giá cao. Và lần này, họ mang tới cho mọi người một dự án lớn, đó chính là Happy One Central.

Tổng quan về dự án Happy One Central : Khu căn hộ Happy One Central là một công trình lớn với tổng diện tích 5.723m2, bao gồm một tòa tháp 21 tầng, 1 tầng hầm, 486 căn hộ cùng 11 căn Duplex. Dự án này được thi công bởi đơn vị Coteccons, Anabuki (Nhật Bản) làm đơn vị quản lý và vận hành, SCGC làm tư vấn giám sát.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí của Happy One Central, nhất là việc di chuyển vào địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các vị trí liên vùng. Theo đó, dự án này cũng rất gần với quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa nối liền TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với nhau cho nên có rất nhiều lợi ích về việc di chuyển hay thông thương liên vùng.

>>> Xem thêm : vị trí dự án happy one central – Chỉ cư dân tại khu Happy One Central mới thực sự có được

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Với những nhu cầu lớn từ thị trường, các dự án khu căn hộ ở Bình Dương đang phát triển rất đều đặn bất kể nhiều tỉnh liền kề đang xảy ra các biến động lớn. Với nhiều ưu thế từ vấn đề giao thông hay nơi giáp ranh cùng TP.HCM hay việc về tiền lương cùng mức phí chi tiêu khá vừa phải, căn hộ tại Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Những đặc quyền mà cư dân Happy One Central được hưởng : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Chỉ vài năm trước thôi, nhiều người còn nhìn nhận Thủ Dầu Một như một thành phố yên tĩnh với nhịp sống khá chậm rãi.  Với quy mô cũng như những thiết kế đặc biệt, công nghệ hiện đại cùng một không gian sống sạch – xanh, đây thực sự là dự án gây chú ý nhất TP. Thủ Dầu Một hiện nay. 

>>> Xem thêm : Tổng quan dự án happy one central – Những lợi ích chỉ có được khi mua nhà ở Happy One Central

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *