Giá niềng răng mắc cài hiện nay là bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay, niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp chỉnh nha phổ biến, giúp khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Rất nhiều người khi tìm đến giải pháp này thường đặt ra câu hỏi giá niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Giá niềng răng mắc cài phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá niềng răng mắc cài là bao nhiêu?

Tình trạng răng miệng quyết định tới giá niềng răng

Đây là yếu tố quyết định nhiều đến giá niềng răng mắc cài của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn.

Ngoài ra, nếu như răng bạn gặp các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, chữa tủy… thì sẽ phát sinh thêm những chi phí riêng để điều trị khi răng khỏe mạnh mới bắt đầu niềng. 

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn 

Hiện nay có hai 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng trong suốt. Trong đó, mỗi một loại niềng răng sẽ có ưu, nhược điểm và giá tiền khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

  • Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay nhựa trong suốt.
  • Cơ chế hoạt động: đối với niềng răng mắc cài sẽ được chia thành hai cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc/tự đóng/tự khóa.
  • Theo hình thức niềng răng: niềng răng mặt trong hay niềng răng niềng răng mặt ngoài
  • Độ thẩm mỹ: với phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong suốt quá trình sẽ cao hơn so với các phương pháp còn lại

Bảng giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Thùy Anh

Chi phí niềng răng mắc cài sẽ phụ thuộc và phương pháp và loại vật liệu cũng như xuất xứ của vật liệu làm mắc cài mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá được tham khảo tại Nha khoa Thùy Anh cho phương pháp này:

Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
  Mắc cài thép 3M 22.000.000đ 20.000.000đ
  Mắc cài thông minh 3M 30.000.000đ 26.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ 3M 35.000.000đ 30.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 3M 50.000.000đ 45.000.000đ
  Mắc cài Sino Trung Quốc 18.000.000đ 15.000.000đ

Bảng giá niềng răng mắc cài tại nha khoa Thùy Anh

Trên đây là thông tin về giá niềng răng mắc cài tại địa chỉ niềng răng uy tín nha khoa Thùy Anh. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp với tình trạng cũng như khả năng tài chính hiện tại của mình bạn nhé. Chúc các bạn sớm có được nụ cười đẹp như ý. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *