Đất nền Địa Ốc Long Phát tiềm năng tại Đức Hòa 2020

Các dự báo về thị trường bất động sản 2020 cho thấy, thị trường vùng ven tiếp tục sôi động trong năm nay khi quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp. Trong đó, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… vẫn là những cái tên chủ lực về nguồn cung.

Đức Hòa được biết đến như một điểm sáng về nhà đất tại Long An trong năm 2019, đặc biệt là từ thời điểm những tháng cuối năm đến nay. Khu vực này được nhận định có nhiều tiềm năng lớn về hạ tầng và nền kinh tế công nghiệp, tạo dựng được đòn bẩy vững chắc cho sức hút bất động sản. Chính vì vậy, không khó để nhận ra, số lượng doanh nghiệp cũng như nhà đầu tư đổ về Đức Hòa tăng dần theo thời gian, thiết lập lại vị thế hoàn toàn khác biệt trên bản đồ địa ốc.

Xét về nguồn cung, dù hướng đến sự đa dạng hóa trong các dòng sản phẩm, nhưng không thể phủ nhận, đất nền Địa Ốc Long Phát tại Đức Hòa vẫn chiếm lĩnh phần lớn thị trường và tạo dựng được ấn tượng khá tốt với nhiều đối tượng nhà đầu tư. Liệu rằng với việc mặt bằng giá bất động sản 2020 thay đổi theo hướng tăng cao như hiện nay, đất nền Đức Hòa có giữ chân được nhà đầu tư?

Phố thương mại Phú Lộc An - Gold Town ~ TrustReal

Hai thế mạnh của đất nền Đức Hòa thời điểm này

Xét trong góc nhìn chung về phân khúc đất nền, rõ ràng đây là lựa chọn “quốc dân” trong suốt nhiều năm qua bởi tính ổn định về giá trị và khả năng tăng giá “đều đặn”. Giá đất nền phần lớn phụ thuộc vào vị trí, kích thước và đặc biệt là chịu tác động lớn từ tốc độ phát triển của hạ tầng xung quanh. Những lô đất nền đẹp trong mắt nhà đầu tư phải cùng lúc thỏa mãn nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là giá và tiềm năng. Đất nền Đức Hòa thời điểm này có thể gọi là đáp ứng tốt những yêu cầu kể trên.

Đất nền Đức Hòa hưởng lợi từ các khu công nghiệp

Sự phát triển vượt bậc về hạ tầng mang đến cho Đức Hòa những tín hiệu khả quan trong việc thu hút dòng vốn đầu tư vào các khu công nghiệp. Những khu công nghiệp mọc lên và đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc kéo theo hàng ngàn lao động và chuyên gia nước ngoài về làm việc, đẩy nhu cầu nhà ở lên. Cùng với đó, các công ty, xí nghiệp, nhu cầu thuê văn phòng cũng nở rộ.

Đất nền Đức Hòa trong bối cảnh này có thể tiếp cận với lượng nguồn cầu lớn; đa dạng hóa cách thức sinh lợi như cho thuê, xây dựng nhà ở, phòng trọ,… cho thuê, hoặc “lấn sân” sang bất động sản công nghiệp,…

Việc Công ty Địa Ốc Long Phát đầu tư vào hệ thống hạ tầng xung quanh các khu công nghiệp đảm bảo mang đến khả năng tăng giá tốt cho đất nền trong tương lai.

Mặt bằng giá tuy tăng nhưng vẫn ở mức rẻ

Vietland Riverside - Mỏ Cày Nam Bến Tre|【Chiết Khấu 3%】

Đất tại Đức Hòa so với cách đây 1 – 2 năm có thể tăng 20 – 30% nhưng thực ra, con số bán ra trên thực tế vẫn ở mức rẻ hơn rất nhiều so với Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Đồng Nai. Đất nền Đức Hòa được xem là lựa chọn vừa túi tiền cho nhiều phân khúc khách hàng, kể cả người có thu nhập không quá cao. Đơn cử như các dự án thuộc Dia Oc Long Phat có giá chỉ từ 450 triệu/nền. Đặc biệt, dự án này còn có dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ với các căn chung cư bán ra với giá 300 triệu đồng/căn.

Tại Đức Hòa, khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm được những lựa chọn trong khả năng tài chính của mình, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/m2 tùy vào vị trí, tiện ích đi kèm. Điều này cho thấy, mặt bằng giá Đức Hòa vẫn chưa bị “cào bằng” ở mức ngất ngưởng như một số khu vực sốt đất khác, người mua vẫn có cơ hội lớn cho các lựa chọn giá rẻ, vừa vặn với khả năng tài chính.

Một vài dự án đất nền tiêu biểu trong năm 2020

Dù Covid-19 có đang khiến nền kinh tế chững lại thì các giao dịch bất động sản vẫn âm thầm sôi động, những lượt tìm kiếm các dự án mới đầy đủ pháp lý, hạ tầng nổi trội liên tục diễn ra. Theo đó, phân khúc đất nền, bất động sản nhà ở hầu như rất ít bị tác động bởi dịch bệnh.

Trong năm 2020, Đức Hòa vẫn tiếp tục sức hút của mình với các dự án đất nền nổi bật về chất lượng và quy mô. Với một vài đánh giá và gợi ý ở trên, nhà đầu tư đang có ý định xuống tiền tại Đức Hòa có thể an tâm đặt niềm tin vào miền đất hứa này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *