Tư vấn răng tại nha khoa Thùy Anh gồm các dịch vụ nào?

Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam là địa chỉ được nhiều người lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa. Vậy tư vấn răng tại nha khoa Thùy Anh gồm các dịch vụ nào? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây. 

Tư vấn răng tại nha khoa Thùy Anh gồm các dịch vụ nào? 

Các dịch vụ tư vấn răng nha khoa Thùy Anh địa chỉ tại 181 Yên Lãng, Đống Đa đang cung cấp bao gồm: 

– Niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign 

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc… một cách hiệu quả. Niềng răng giúp bảo tồn răng thật tối đa và đưa hàm răng về khớp cắn chuẩn, giúp vừa đẹp về thầm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai. 

Khi thực hiện niềng răng tại đây, trực tiếp bác sĩ Trần Thùy Anh – trưởng khoa nắn chỉnh răng sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn nha khoa cho bạn những giải pháp phù hợp với từng trường hợp.

Phương pháp niềng răng mắc cài sẽ sử dụng các điểm tựa tạo lực kéo mạnh và ổn định, di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Đặc biệt, công nghệ niềng răng invisalign sẽ mang đến cho bạn giải pháp chỉnh nha nhẹ nhàng, đơn giản và đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn. 

– Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng bị hỏng bằng răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật cho người dùng. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, sứt mẻ. 

Có 2 giải pháp răng sứ thẩm mỹ phổ biến gồm dán sứ veneer và bọc răng sứ. Răng sứ thẩm mỹ tại Thùy Anh là răng sứ chính hãng, bảo hành từ 10 – 20 năm tùy từng dòng sứ. 

– Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất đột phá của nền nha khoa đương đại, giúp cải thiện về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật. Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi sử dụng các vật liệu chính hãng, có bảo hành. 

– Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người, tuy nhiên với giải pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome cùng tay nghề cao của các bác sĩ tại đây, việc nhổ bỏ răng khuôn luôn đảm bảo nhẹ nhàng, chính xác và không đau khi thực hiện. 

Bên cạnh đó, các tư vấn nha khoa khác được cung cấp tại nha khoa Thùy Anh bao gồm: 

+ Chữa cười hở lợi 

+ Điều trị viêm lợi, viêm nha chu

+ Điều trị răng sâu

+ Nha khoa trẻ em

Với những dịch vụ đa dạng, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn khi đến với Thùy Anh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn răng rõ ràng và sự hài lòng tuyệt đối về kết quả mình nhận được.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *