chưa bao giờ tới khám ở Phòng khám đa khoa Galant lại dễ tới vậy

Galant Clinic là đơn vị như thế nào, có những ưu điểm ra sao mà nhiều người lại tin tưởng và chọn lựa khám chữa bệnh như vậy? Xong nếu không có kinh nghiệm hay không được tư vấn kỹ thì rất khó để tìm kiếm được một đơn vị uy tín, làm việc chất lượng, có các kỹ thuật tiên tiến. Đó sẽ là điều mà mọi người nhận được khi tìm tới với Galant Clinic, cùng tìm hiểu rõ hơn về học ngay bây giờ nhé.

>>> Xem thêm : bọc răng sứ thẩm mỹ – biến việc khám bệnh dễ dàng hơn với Phòng khám đa khoa Galant

Galant Clinic được thành lập vào ngày 1/8/2017 do sự hợp tác của các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) G3VN, Sắc màu cuộc sống. Ban đầu, chúng tôi chủ yếu triển khai thăm khám dựa các phòng khoa nội. Sau khi được cấp phép thành lập phòng khám đa khoa (8/2017) thì vào tháng 10 cùng năm, chúng tôi được cấp phép và điều trị bệnh HIV.

Hiện nay, Galant Clinic chính là một trong những đơn vị được các tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như quốc tế tin tưởng và lựa chọn để triển khai nhiều chương trình, dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều này cho thấy được sự uy tín cũng như những ảnh hưởng của Galant Clinic đối với sự phát triển của lĩnh vực y tế nước ta. Đồng thời chứng minh những ưu điểm cũng như sự tin cậy mà mọi người dành cho phòng khám đa khoa chúng tôi.

Hiện nay Galant Clinic đang có tất cả 7 chuyên khoa, và trong tương lai chúng tôi muốn hướng tới xây dựng một phòng khám đa khoa có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn nữa. Trong những năm tới đây, phòng khám sẽ nỗ lực phát triển, mở nhiều chuyên khoa hơn, qua đó phục vụ tốt hơn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của mọi người.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, chúng tôi hiểu rõ những sứ mệnh của mình. Galant Clinic cam kết mỗi một bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám sẽ làm việc một cách tận tình, tận tâm. Qua đó, giúp cho đơn vị tiếp tụ trở thành đơn vị chuyên trách chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện. Đặc biệt tiếp tục mở rộng sự ảnh hưởng của mình trong việc chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức, hiểu biết của cộng đồng về HIV.

Tiêu chí hàng đầu mà Galant Clinic luôn hướng tới trong quá trình hoạt động của mình đó là tận tình, chu đáo. Chính vì thế mà trong quá trình tư vấn sức khỏe, chia sẻ sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ hỏi han rất kỹ càng nhằm hiểu được tình trạng của từng người. Từ đó có thể dễ dàng có những kết quả chính xác hơn, điều trị tốt hơn cho bệnh nhân. Nhờ đó mà hiệu quả khám chữa bệnh cũng được nâng cao hơn một cách rõ rệt.

Để bệnh nhân có thể nắm rõ về các phương pháp điều trị, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cũng như thông báo rõ về các chi phí khi áp dụng phương pháp đó. Từ đó mà người bệnh nắm rõ về từng loại cũng như đưa ra được các quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân nhất. Đồng thời tránh việc đang trong quá trình điều trị lại từ bỏ với lý do không đáp ứng được chi phí, không dành được thời gian,..

Khi khám chữa bệnh, ý kiến của bệnh nhân, gia đình luôn được quan tâm và tôn trọng. Chúng tôi sẽ lắng nghe, tiếp thu ý kiến của từng người và xem xét, điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Đồng thời nếu nó ảnh hưởng tới lợi ích của người bệnh thì phòng khám cũng nhanh chóng giải quyết để bạn không gặp khó khăn khi chữa bệnh tại đây.  Galant Clinic là đơn vị như thế nào, có những ưu điểm ra sao mà nhiều người lại tin tưởng và chọn lựa khám chữa bệnh như vậy?  Để đảm bảo sức khỏe tốt hơn, chúng ta cần tìm các cơ sở uy tín để có thể kiểm tra, điều trị kịp thời cũng như nhận các tư vấn để chăm sóc tốt nhất cho bản thân.

>>> Xem thêm : nhổ răng khôn ở đâu – Phòng khám đa khoa Galant và những điều làm bạn bất ngờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *