Nói không với bệnh lậu theo 5 cách đơn giản sau

Đây cũng là điều nhiều người băn khoăn vì khả năng lây nhiễm rất cao. Nếu không phát hiện kịp, bệnh nhân sẽ khó điều trị.Vậy thực chất bệnh lậu là gì? Khi biết điều đó, bạn không chỉ có thêm hiểu biết mà còn có những sự phòng tránh nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân. Điều này thực sự quan trọng bởi nó liên quan nhiều tới tính mạng và cuộc sống của bạn và nhiều người xung quanh.

>>> Xem thêm : bệnh giang mai – sứ mệnh tuyệt vời Phòng khám đa khoa Galant đang theo đuổi hiện nay

Đây là loại khuẩn cực nguy hiểm. Nó còn có tên gọi khác là gonococcus, hoặc gonococci. Và thực sự nó lây qua con đường nào?  Tuy nhiên, nó lại không thể tồn tại ở bên ngoài cơ thể lâu hơn vài phút.Hãy tham khảo dưới đây  Qúa trình lây nhiễm bệnh chỉ qua một lần và nhanh chóng nguy hiểm. Quan hệ tình dục không an toàn không chỉ là quan hệ qua âm đạo.  Nhưng nhiều người không biết mình bị bệnh trong thời kì mang thai hoặc trước đó nên nguy cơ cao con cũng sẽ nhiễm.  Khi thai nhi lớn đến lúc bị nhiễm trùng nước ối thì sẽ bắt đầu nhiễm.

Có thể lý do này không phổ biến như việc quan hệ tình dục nhưng nó lại mang tới nhiều điều khiến chúng ta không hay để ý. Và bạn tiếp xúc với vết thương của họ.Nói rõ hơn là tay chúng ta tiếp xúc với tay người bệnh là nơi quá thích hợp cho khuẩn lậu lây sang.  Hãy cẩn thận dù trong trường hợp bình thường nhất.

Ngoài ra, bạn còn rất đau rát khi đi tiểu.Phần lớn nam giới khi thức dậy vào buổi sáng sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở phần niệu đạo.   Do đó, nam giới sẽ rất khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Nam giới sẽ cảm giác ngứa và đau rát.  Đặc biệt ở vùng bẹn bị nổi hạch. Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính, bạn sẽ bị đau rát khi quan hệ tình dục. Cũng giống ở nữ giới, bạn sẽ thường bị sốt, mệt mỏi, buồn nôn. Và nếu quan hệ tình dục bằng đường hậu môn cực kỳ khó khăn. Vùng miệng và họng ở nam giới cũng có thể bị nhiễm khuẩn khi quan hệ bằng đường miệng.

Bắt gặp các hiện tưởng về đường sinh dục như tiểu buốt, nóng rát, có mủ đầu dương vật, cần đến ngay các cơ sở ý tế để khám bệnh tránh lây sang cho vợ hoặc người cùng quan hệ  Đối với người thân hoặc bạn bè bị bệnh lậu cần khuyên các bệnh nhân chữa trị kịp thời và hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần gũi và nếu bản thân có sự tiếp xúc thì cần đến các cơ sở kiểm tra ngay

>>> Xem thêm : Điều trị bệnh lậu – chọn Phòng khám đa khoa Galant là quyết định đứng đắn của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *