Địa Ốc Nam An: Khi lựa chọn mua một BĐS đầy tiềm năng cần nắm rõ 5 bí quyết này

Đại diện Địa Ốc Nam An cho biết, khi đầu tư thì phải xác định thời gian để bất động sản sinh lời tốt và vốn phải là số tiền nhàn dỗi tránh phụ thuộc vào ngân hàng nhiều.

Bất động sản Nhà Cửa, Đất Đai, Căn Hộ…….là một lại hình kinh doanh, buôn bán, cho thuê rất dễ sinh lời rất tốt, người mua bất động sản phải đòi hỏi có nguồn tiền mạnh, am hiểu về thị trường, có thông tin về quy hoạch…..để tránh rủi do khi rót tiền vào đầu tư.

Xác định khu vực , vị trí cần mua, đầu tư Bất Động Sản Tốt

Theo chuyên gia BĐS Công ty Nam An, Vị trí là một yếu tố rất quan trọng để sinh lời một bất động sản tốt trong tương lai, chẳng hạn như gần trường học, bệnh viện, chợ, giao thông đi lại thuận tiện nếu khu vực đó có dân cư ổn định thì giá bất động sản thường sinh lời ít nhưng tính thực dụng cao, nếu bạn xây nhà lên để cho thuê hoặc bán đi thì chắc chắn không sợ không có người thuê hoặc mua lại, giá bất động sản ở những khu vực này thì không hề rẻ.

Nguồn vốn

Nguồn vốn quyết định bạn có sở hữu được một bất động sản tốt hay không, bạn sẽ đắn đo để mua một bất động sản nếu giá bất động sản đó cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có một sản phẩm đẹp. Bạn đang có một dòng tiền nhà dỗi thì chuyện bạn rót tiền đầu tư là rất tốt, cho dù thị trường có đi xuống hay đóng băng thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn, bạn nên hạn chế phụ thuộc vào ngân hàng.

Tính pháp lý của bất động sản

Trước khi đi mua bạn cần phải xác định được bất động sản tốt đó có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, bạn cần lên trên phường để hỏi về tranh chấp của căn nhà, căn nhà đó có đang kiện tụng gì không, căn nhà đó có đang thế chấp ngân hàng gì không và tiếp theo bạn xin 1 cuốn sổ phô tô cầm lên trên phòng địa chính của phường hoặc sở tài nguyên và môi trường của quận để hỏi về thông tin quy hoạch.

Lựa chọn cho mình những chuyên viên môi giới tốt và có tâm

Nhân viên môi giới là người sẽ giúp bạn tiếp cận được với một bất động sản tốt, giá cả đúng theo yêu cầu của bạn điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Đàm phán giá cả

Hãy cố gắng đàm phán và trả giá thấp nhất có thể, thường thì trước khi bán thì chủ rất hay hét giá cao hơn thị trường cỡ vài giá, điều này khiến bạn phải đi khảo sát thực tế giá của khu vực rồi hãy trả giá thật thấp để mua vào bạn sẽ có được một bất động sản tốt.

Với tiêu chí hoạt động của công ty luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi thành lập, Nam An luôn phát triển các dự án đảm bảo các tiêu chí đầu tư an toàn. Nam An ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội, các dự án Nam An đầu tư phát triển đã, đang và sẽ là những dự án bất động sản dẫn đầu về thị trường địa ốc vùng ven. Giá trị lô đất khách hàng đầu tư sẽ tăng dần đều theo thời gian, việc quyết định đầu tư các dự án Nam An chắc chắn sẽ là một hướng đi thông minh cho tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *